Tin tức

4 ĐIỀU MÀ CÁNH TÀI XẾ ẤN TƯỢNG VỀ RÈM NAM CHÂM Ô TÔ

4 ĐIỀU MÀ CÁNH TÀI XẾ ẤN TƯỢNG VỀ RÈM NAM CHÂM Ô TÔ

Rèm nam châm ô tô đã không còn là vật phẩm xa lạ gì đối với cánh tài xế. Được đánh giá có khả năng chắn nắng hiệu quả và rẻ hơn dán phim dành cho xe ô tô. Vậy đâu là lý do khiến rèm nam châm được cánh tài xế yêu thích đến vậy? Ncar sẽ cùng anh tìm hiểu 4 điều cánh tài ấn tượng về rèm nam châm ô tô.

Nắng mùa hè như thiêu như đốt, nắng gắt gây rắc rối cho tài xế, ngay cả nội thất trong xe cũng gặp rắc rối. Nắng chiếu xiên vào xe khiến đen da, rát tay gây khó chịu trong việc điều khiển tay lái. Tia UV cao sẽ gây hại cho ra, tiếp xúc nhiều có thể bị ung thư da. 

Đối với người lái xe dịch vụ, nắng chiếu vào xe sẽ khiến khách hàng khó chịu. Vì nắng chiếu vào người bị nắng rát da, mỏi  mệt muốn nằm nghỉ trên xe cũng không được. 

Hơn nữa, nếu tiếp xúc ánh nắng trong thời gian dài khiến nội thất trong xe bị giảm tuổi thọ, dễ hỏng. Đây chính là lí do vì sao mà các anh tài xế tìm đến biện pháp chống nắng. Và rèm che nắng ô tô được nhiều người ưa chuộng nhất vì những lợi ích mà nó đem lại.

*Tất cả hình ảnh trong bài viết đều được sở hữu bởi Ncar. Mọi website sử dụng lại đều đang chiếm hữu bất hợp pháp.

1. Rèm nam châm ô tô - Chắn nắng hiệu quả

Trong các biện pháp chống nắng, rèm nam châm ô tô được xem là biện pháp được lựa chọn nhiều nhất. Rèm được làm từ chất liệu vải lưới cao cấp. Có khả năng ngăn chặn tia UV, sức nóng từ ánh nắng rất tốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang có 2 loại rèm: rèm loại 1 Mr Oto  và các loại rèm tự nhận khác. Và chắc chắn chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn. 

Trước khi mua rèm, anh nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải loại rèm đểu. Lắp lên thì không đẹp mà còn thất vọng vì không chống được nắng. Rèm nam châm của Ncar là rèm loại 1. Chất vải dày dặn, có độ chống nắng đến 92% và độ chắn tia UV đến 80%.

2. Rèm nam châm ô tô - Thiết kế đơn giản mà tinh tế

Rèm nam châm ô tô được thiết kế khung rèm bám sát khung cửa kính xe, được sản xuất riêng theo từng xe. Bên trên khung rèm được bố trí nam châm từ tính cao, dễ dàng hút vào khung cửa xe. Rèm che nắng nam ô tô bán theo bộ, một bộ gồm bốn tấm tương ứng với bốn cửa xe.

Hiểu được sự bất tiện của cánh tài xế, rèm nam châm của Ncar đã thiết kế khoảng hở phù hợp đối với rèm của hai cánh trước. Khoảng hở nằm vị trí giúp anh nhìn được gương chiếu hậu. Hơn nữa, anh hoàn toàn giao tiếp được với bên ngoài hay nộp phí khi đi qua các trạm thu phí qua khoảng hở đó mà không cần phải xuống xe.


Hình ảnh thực tế khi lắp rèm nam châm của Ncar lên xe

3. Độ mỹ quan cao

Mặc dù, khi anh mua rèm ô tô để chống nắng. Nhưng che nắng thì có rất nhiều loại rèm có thể che được như rèm vải, rèm kéo...Vậy tại sao rèm nam châm lại được mọi người lựa chọn nhiều hơn cả.

Rèm vải nói riêng hay các loại rèm khác nói chung khi lắp lên xe thì rất "bùng nhùng", mất đi mỹ quan, làm xấu xe và gây hại cho xe sau khi sử dụng. Còn rèm nam châm ô tô được thiết kế riêng theo từng dòng xe, đời xe khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của loại rèm trên. Vừa chắn được nắng tốt mà lắp lên lại đẹp. Rèm lựa chọn đen làm màu chủ đạo - đại diện của sự sang trọng, đặc biệt, dễ phối với nội thất trong xe.


Các loại rèm khác trên thị trường

4. Rèm nam châm ô tô - Dễ dàng lắp đặt

Một ưu điểm nữa mà khiến cánh tài xế ấn tượng về rèm nam châm ô tô đó là sự dễ dàng khi lắp đặt. Sau khi mua về, anh hãy xoay nam châm, rồi đưa rèm gần khung cửa kính xe, nam châm sẽ tự động hít chặt với khung cửa. Nam châm rất chắc chắn, ngay cả khi anh hạ kính xuống để hóng gió thì rèm vẫn vững vàng trên khung cửa kính.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp anh hiểu hơn về rèm nam châm che nắng ô tô. Đừng quên Ncar cung cấp rèm nam châm ô tô chất lượng cho tất cả các dòng xe trên thị trường. Hãy gửi hình ảnh xe cho Ncar, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh xe nhà bạn lắp rèm sẽ như thế nào. Chúc quý khách vạn sự bình an!.
=========================================

Liên hệ ngay:

Mr Nghĩa: 0944-004-707

Mr Tùng: 0919-095-423

Website: https://www.ncar.vn/

Cửa hàng: 358 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ Nhà máy: Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam