Tin tức

5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT RÈM NAM CHÂM LOẠI 1 MR OTO CHÍNH HÃNG

5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT RÈM NAM CHÂM LOẠI 1 MR OTO CHÍNH HÃNG

Rèm nam châm Mr Oto đã không còn là cái tên xa lạ đối với cánh tài xế. Nhưng trên thị trường hiện đang xuất hiện rất nhiều loại rèm nhái. Chất lượng không tốt khiến người dùng hoang mang. Vậy rèm nam châm loại 1 có đặc điểm gì để người tiêu dùng có thể nhận biết. Và tìm mua đúng sản phẩm chất lượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 dấu hiệu nhận biết rèm nam châm loại 1 Mr Oto chuẩn chính hãng.

*Tất cả hình ảnh trong bài viết đều được sở hữu bởi Ncar. Mọi website sử dụng lại đều đang chiếm hữu bất hợp pháp

1. Vải rèm

Dấu hiệu đầu tiên mà ta có thể dễ nhận ra đó chính là chất liệu vải. Rèm nam châm loại 1 Mr Oto sử dụng vải elip chất lượng cao nên khi đặt gần các loại vải khác, dễ dàng nhìn thấy vải của Mr Oto dày dặn hơn rất nhiều. Vải dệt lỗ thoáng 0.02 mm giúp khuếch tán ánh nắng, cản được ánh nắng tới 92%, chắn 80% tia UV. Khi anh hạ kính xe, rèm có thể cản được côn trùng bay vào xe, trong khi đó anh vẫn có thể đón gió bình thường.

2. Nam châm

Xung quanh rèm nam châm loại 1 Mr Oto có tích hợp nam châm trắng có từ tính cao, giúp rèm hít chặt vào khung cửa xe. Anh lên hạ kính hay đóng cửa mạnh thoải mái, rèm vẫn không hề bị ảnh hưởng.

3. Khung cứng

Khung viền của rèm nam châm loại 1 Mr Oto có chất liệu bằng thép các bon chắc chắn. Giúp cho rèm cứng cáp hơn, khó bị bẻ cong.

4. Logo Mr Oto trên khung rèm

Bên trên chiếc rèm màu đen, logo được nhận biết như thế nào? Bên trên khung rèm nam châm có dập logo: một mặt là chữ Mr Oto màu trắng, mặt còn lại là số điện thoại bảo hành. Điều này nói lên sự uy tín của Mr Oto. 

5. Phiếu tem bảo hành

Một dấu hiệu khác để có thể nhận biết rõ đâu là rèm của Mr Oto, đó chính là phiếu bảo hành. Mỗi sản phẩm giao cho khách hàng, Ncar luôn mong muốn đó là sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng từ rèm của Mr Oto. Nên trong mỗi sản phẩm, Ncar đều đặt cho khách hàng một phiếu bảo hành 2 năm. Cam kết sản phẩm đúng chất lượng, anh yên tâm mua hàng và sử dụng.


Trên đây là 5 dấu hiệu nhận biết rèm nam châm loại 1 Mr Oto chuẩn chính hãng. Anh nên tìm những cửa hàng uy tín để mua đúng hàng chính hãng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ncar hân hạnh là một nơi cung cấp rèm nam châm loại 1 được hơn 300.000 khách hàng đánh giá uy tín. Anh có thể dành trọn niềm tin tưởng vào Ncar, Ncar sẽ không làm anh phải thất vọng.
======================================
Liên hệ ngay:
Mr Nghĩa: 0944-004-707
Mr Tùng: 0919-095-423
Cửa hàng: 358 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Địa chỉ Nhà máy: Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam