Tin tức

Bảng giá rèm che nắng ô tô mới nhất năm nay - cập nhật ngày 1/7/2023

Bảng giá rèm che nắng ô tô mới nhất năm nay - cập nhật ngày 1/7/2023

Rèm che nắng ô tô là vật dụng không thể thiếu với cánh tài xế vào thời tiết nắng gắt. Nhưng mỗi năm, giá rèm lại thay đổi, hàng loại 1 và hàng loại 2 trôi nổi trên thị trường khiến anh khó lắm bắt giá. Hãy để Ncar giới thiệu bảng giá Rèm che nắng ô tô mới nhất năm nay đến anh nhé!

1, Giới thiệu rèm che nắng ô tô

Rèm che nắng ô tô có tác dụng chung là tránh ánh nắng chiếu xiên vào xe. Gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trong xe. Nhưng rèm che nắng của Ncar sử dụng chất liệu vải elip dày dặn. Nên cản được tia UV, bảo vệ sức khỏe của người bên trong xe. Đồng thời giảm độ lão hóa nhanh của nội thất ô tô.

2, Lợi ích rèm che nắng ô tô

  • Cản nắng: Rèm dệt lỗ thoáng 0.02mm giúp khuếch tán ánh nắng chiếu vào xe, cản tới 92% ánh nắng. Anh hoàn toàn yên tâm khi ngồi trên xe.
  • Ngăn chặn tia cực tím: Trong ánh nắng mặt trời có chứa tia cực tím. Gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Vải được làm bằng chất liệu elip dày dặn, cản tới 80% tia UV. Bảo vệ sức khỏe của anh và gia đình khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
  • Bảo vệ sự riêng tư trong xe: Rèm được sản xuất riêng theo từng dòng xe nên vừa khít với xe. Sau khi lắp lên, rèm sẽ chặn mọi tầm nhìn từ bên ngoài vào xe. Nhưng anh vẫn có thể nhìn ra bên ngoài bình thường mà không hề bị ảnh hưởng bởi rèm.
  • Hạ nhiệt phía bên trong xe: Vào mùa nắng, nhiệt độ trong xe sẽ tăng nếu như xe đỗ ngoài trời nắng. Việc ngồi trong xe với thời tiết như vậy làm anh cảm thấy không dễ chịu khi độ nóng phía bên trong tăng gấp nhiều lần so với thông thường. Khi lắp rèm che nắng ô tô vào, rèm sẽ cản bớt ánh nắng chiếu vào xe, làm hạ nhiệt trong xe. Giúp anh cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trong xe.

3, Cách lắp rèm che nắng ô tô

Trên thị trường Việt Nam có hai loại cửa xe: cửa nhựa và cửa khung nam châm

  • Đối với cửa khung nam châm: Bên trên khung rèm có tích hợp nam châm trắng từ tính cao, độ bám rất chặt. Lúc nhận hàng về, anh chỉ cần xoay nam châm rồi đưa rèm lại gần khung cửa xe. Để cho nam châm tiếp xúc với khung cửa, nam châm sẽ tự động hít chặt với cửa. Anh lên hạ kính vô tư nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến rèm
  • Đối với cửa nhựa: Vì đặc tính của nam châm không thể hút được nhựa nên trong mỗi bộ rèm, Ncar đã trang bị thêm bộ chân đế. Lúc lắp, anh chỉ cần lấy chân đế ra, bóc lớp đỏ, giữ lại lớp dính rồi dính lên khung cửa sổ. Sau đó đặt rèm lên trên chân đế, chân đế sẽ giữ rèm cố định. Anh đóng mạnh cửa thoải mái rèm cũng hề bị tác động.

4, Bảng giá rèm che nắng ô tô

Dù là xe nào, đời xe nào, dòng xe nào, kiểu cửa nào thì khi đến với Ncar, anh đều chỉ cần bỏ ra 540.000VNĐ là có thể sở hữu một bộ rèm chuẩn loại 1 do Mr Ô tô sản xuất. Không chỉ vậy, nếu anh đặt hàng ngay hôm nay, Ncar sẽ miễn phí giao hàng đến tận nhà cho anh và có một phần quà nho nhỏ dành tặng anh. Anh nhận được hàng, lắp lên hài lòng với sản phẩm thì mới phải trả tiền cho shipper. Vậy anh còn đợi gì mà không sắm ngay cho mình một bộ rèm che nắng ngay trong hôm nay nhỉ?

Trên đây là một số thông tin về rèm che nắng ô tô để cho anh tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp anh chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với mình.
========================================
👉👉👉Liên hệ ngay:
Mr Nghĩa: 0944-004-707
Mr Tùng: 0919-095-423
Cửa hàng: 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Địa chỉ Nhà máy: Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam