Tin tức

Khai trương cửa hàng rèm nam châm loại 1 duy nhất tại Hà Nội

Khai trương cửa hàng rèm nam châm loại 1 duy nhất tại Hà Nội

Rèm nam châm loại 1 Mr ô tô đã trở thành cái tên quen thuộc với các bác tài. Bằng sự nỗ lực và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin trân trọng thông báo khai trương cửa hàng mới tại 358 Khương Đình, Thanh Xuân. Chúng tôi mở cửa và phục vụ khách hàng đến lắp rèm mọi ngày trong tuần. Chào đón quý khách đến thăm quan và mua sắm.

1, Thương hiệu Mr ô tô

Mr ô tô là thương hiệu sản xuất và kinh doanh rèm nam châm loại 1 cho xe ô tô tại thị trường Việt Nam. Đây là đại siêu thị của rèm nam châm Mr ô tô duy nhất tại Hà Nội. 

Đến với Mr ô tô khách hàng sẽ nhận được:

  • Hỗ trợ lắp đặt rèm miễn phí
  • Tư vấn chu đáo
  • Quà tặng và bảo hành
  • Có đầy đủ rèm cho tất cả các dòng xe đang có tại Việt Nam

2, Hướng đến mục tiêu cao hơn

Trải nghiệm của khách hàng mỗi khi rẽ qua 376 Khương Đình, luôn phải đợi mang rèm từ trong ngõ ra lắp. Vừa mất thời gian chờ đợi lại vừa cản đường của người đi đường. Đặc biệt vào những giờ cao điểm, lượng xe cộ đi lại rất đông. Mới dừng xe lại đã bị tít còi ầm ĩ. Nhưng sẽ không phải như thế nữa khi Mr ô tô chuyển cửa hàng qua 358 Khương Đình. Khách hàng có chỗ đỗ xe thoải mái hơn, có trải nghiệm tốt hơn khi đến lắp đặt.

3, Bác tài có thể tìm thấy Mr ô tô ở đâu?

Cửa hàng tiện đường ra Ngã tư sở, Vành đai 3 và các quận Thanh Xuân, Hà Đông. Đặc biệt, đường không bị cấm xe. Một vị trí thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng tìm và đi đến cửa hàng. Lại rất thuận đường khi bác tài bận bịu, bớt chút thời gian để ghé qua. 

  1. Nằm ngay trên mặt đường Khương Đình
  2. Cạnh sông Tô Lịch.
  3. Cách cầu Khương Đình 450m về phía Bắc
  4. Cách cầu Kim Giang 350m về phía Nam.

Mr ô tô có duy nhất 1 cửa hàng tại 358 Khương Đình nhưng vẫn freeship toàn quốc. Bác tài đặt hàng online đều được hưởng quyền lợi về bảo hành cũng như quà tặng.

Vị trí cửa hàng trên google maps: https://goo.gl/maps/EzxDgak279CFQ2fi9

Khách hàng đến lắp rèm chỉ cần gọi điện báo trước. Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị bộ rèm chuẩn form xe của quý khách. Lắp ưng ý thì mới thanh toán tiền.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều shop bán rèm nam châm nhưng hàng loại 1 chỉ có tại 358 Khương Đình. Vì vậy, nếu anh thấy ở đâu bán rèm nam châm loại 1 Mr ô tô mà địa điểm không phải ở 358 Khương Đình, Thanh Xuân thì do các đơn vị khác sản xuất, không phải Mr ô tô.
============================================================

=> Liên hệ ngay:
Mr Nghĩa: 0944-004-707
Mr Tùng: 0919-095-423
Cửa hàng: 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Địa chỉ Nhà máy: Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam