Tin tức

Ngồi trong ô tô thì có cần mặc áo chống nắng không?

Ngồi trong ô tô thì có cần mặc áo chống nắng không?

*Tất cả hình ảnh trong bài viết đều được sở hữu bởi Ncar. Mọi website sử dụng lại đều đang chiếm hữu bất hợp pháp

Đối với các lái xe, nhất là đối tượng thường xuyên phải di chuyển đường dài có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe khi phải chạy dưới trời nắng nóng.

Bước vào mùa hè thời tiết nắng nóng, nền nhiệt có thể lên tới ngưỡng 39-40 độ C. Việc phải lái xe trong điều kiện nắng gắt khiến nhiều tài xế dễ cáu gắt, mệt mỏi, căng thẳng và mất tập trung. 

1. Tác hại của ánh nắng

Nhiều người nghĩ rằng, khi đi trời nắng chỉ cần đóng kín cửa là có thể chống nắng. Nhưng thực ra, không phải đóng kín cửa ô tô đã là chống nắng tốt. Phần cửa trước ô tô có thể chống nắng được nhưng với 2 cửa bên thì tia UV vẫn có thể xuyên qua.


Nếu lái xe dưới nắng gắt trong thời gian kéo dài dễ gây tăng sắc tố da, nám má, da lão hóa sớm, nguy cơ cháy nắng, bỏng nắng thậm chí là nguy cơ ung thư da. Vậy nên, sử dụng các biện pháp chống nắng trên xe là điều không thể bỏ qua. Và áo chống nắng cũng là một món đồ chống nắng không thể thiếu.

Nhưng ngồi trên xe ô tô mặc áo chống nắng sẽ khiến anh cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Hiểu được nỗi lo ấy, Ncar mang đến cho anh bộ rèm nam châm che nắng để khắc phục tình trạng này. 

2. Thông tin rèm nam châm che nắng

Rèm sử dụng chất liệu vải elip, dệt lỗ thoáng 0.02mm, giúp khuếch tán ánh nắng. Cản tới 92% ánh nắng chiếu xiên vào xe, ngăn tới 80% tia UV. Bảo vệ sức khỏe của anh và gia đình khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời.


Khung rèm được làm bắng thép các bon chắc chắn, khó bị bẻ cong. Xung quanh tích hợp các viên nam châm trắng từ tính cao, giúp rèm bám chắc vào khung cửa xe. Anh đóng mạnh cửa hay lên hạ kính thoải mái mà không hề ảnh hưởng tới rèm. Khi nhận hàng về, anh chỉ cần xoay nam châm ra bên ngoài, vị trí tiếp xúc giữa khung rèm và khung cửa. Sau đó đưa rèm lên cửa kính xe, rèm sẽ tự động hít chặt. Chỉ cần mất 30s là anh có thể lắp được rèm lên cửa, không tốn quá nhiều thời gian của anh. 

Hai cánh trước của rèm nam châm thiết kế một khoảng hở để anh dễ dàng nhìn gương chiếu hậu và giao tiếp với người bên ngoài. Hai cánh sau thiết kế dọc theo khung cửa xe, chặn mọi tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe. Nhưng người bên trong vẫn có thể nhìn ra bên ngoài một cách dễ dàng. Tạo không gian riêng tư cho gia đình mình khi ở trong xe.

Rèm nam châm che nắng được xem là biện pháp chống nắng dành cho xe ô tô hữu hiệu nhất hiện nay được hàng nghìn bác tài tin dùng. Ncar hiện đã có đủ loại rèm dành cho tất cả những dòng xe đang lưu hành tại Việt Nam. Để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình, anh còn đợi gì mà không đặt hàng ngay một bộ nhỉ???


================================
Liên hệ ngay:
Mr Nghĩa: 0944-004-707
Mr Tùng: 0919-095-423
Cửa hàng: 358 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Địa chỉ Nhà máy: Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam