Tin tức

Rèm che nắng kính hậu - Sản phẩm che nắng dùng cho xe ô tô

Rèm che nắng kính hậu - Sản phẩm che nắng dùng cho xe ô tô

*Tất cả hình ảnh trong bài viết đều được sở hữu bởi Ncar. Mọi website sử dụng lại đều đang chiếm hữu bất hợp pháp

Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, việc đi lại ngoài trời quả là một cực hình. Ngay cả khi ngồi trên xe ô tô, anh cũng không thể thoát khỏi. Bởi vì, kính của ô tô có tác dụng chắn mưa, chắn gió chứ không hề có tác dụng chắn nắng. Ánh nắng không chỉ chiếu xiên vào xe qua kính trước, kính bên của cánh xe mà thậm chí là cả kính hậu. Vậy đâu là giải pháp để giải quyết vấn đề này? Câu trả lời là rèm che nắng kính hậu - đồ che nắng cho xe ô tô.

1, Chất liệu, thiết kế

Rèm che nắng kính hậu được làm bằng chất liệu vải elip, có khả năng chắn nắng tốt. Ngăn 92% ánh nắng chiếu vào xe, cản 87% tia UV. Một vật dụng bảo vệ sức khỏe cho gia đình, giảm nhiệt bên trong xe hiệu quả. Vải rèm đã được qua chọn lọc, kiểm chứng để chọn ra loại vải tốt, bền bỉ. Dù trời nắng có to như thế nào, có gắt ra sao, dùng lâu rèm vẫn bền màu, không bị bạc theo thời gian. Không bị phai do phơi nắng quá nhiều.

Trên rèm dệt lỗ thoáng 0.02mm giúp khuếch tán ánh nắng chiếu vào bên trong xe. Đảm bảo cản nắng nhưng không cản sáng, làm không gian bên trong không bí bách, khó chịu.

Khung thép tròn uốn được. Do tính chất của kính hậu còn để nhìn gương chiếu hậu, quan sát đằng sau xe. Chính vì vậy, rèm che nắng kính hậu chỉ nên lắp khi trời nắng. Còn trời không nắng, hoặc khi không dùng tới còn có thể tháo ra cất đi.

Hiểu được vấn đề đó, rèm che nắng kính hậu có thiết kế đặc biệt ở khung thép. Trên khung đặt một mối nối, thuận tiện cho việc tháo ra, gấp gọn lại khi không sử dụng.

Để cố định được trên xe, rèm đi kèm với bộ chân đế để giữ rèm không bị rơi. Đi qua các đoạn đường xóc, nảy, dừng đột ngột hay các tác động bên ngoài cũng không ảnh hưởng đến rèm.

2, Công dụng

Như một vị cứu tinh giúp cho những đồ vật, đồ nội thất của xe không phải đối mặt với cái nắng. Ngăn ánh nắng chiếu xiên từ phía sau vào bên trong xe. Bảo vệ được độ bền màu của nội thất khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Ngăn ánh nắng và các tia UV tác động trực tiếp tới làn da của những người ngồi trong xe. Bảo vệ sức khỏe của gia đình mình.

Ngăn tầm nhìn từ bên ngoài vào. Tạo không gian riêng tư bên trong xe.

3, Màu sắc

Anh không cần phải lo về việc phối màu hoặc màu rèm làm giảm độ sang của xe mình. Vì rèm che nắng kính hậu là màu đen - màu sang trọng, phù hợp với mọi nội thất bên trong xe. Đảm bảo lắp lên vẫn giữ được sự hài hòa về màu sắc nội thất của xe.

4, Kiểu dáng

Mỗi kiểu xe, mỗi hãng xe đều có một kích thước kính hậu riêng nên rèm được thiết kế riêng theo từng loại xe đang lưu hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, anh không cần phải lo khi mua rèm về lắp không vừa hoặc rèm quá bé, lọt kính. 

Rèm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Khung thép chuẩn kích thước kính hậu của từng dòng, từng hãng xe. Chạy dọc theo khung sau xe, bo kín mọi góc cạnh, cản ánh nắng chiếu xiên qua kính sau vào bên trong.

Rèm che nắng kính chiếu hậu quả đúng là một món quà tuyệt vời giúp anh ngăn cái nắng gắt của mùa hè. Còn đợi gì mà không đặt hàng ngay để mang về cho xe của mình một bộ rèm che kính hậu. Bảo vệ đồ nội thất bên trong xe và chính bản thân và gia đình của mình anh nhỉ!


==========================================================
-> Liên hệ ngay:
Mr Nghĩa: 0944-004-707
Mr Tùng: 0919-095-423
Cửa hàng: 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội