Tin tức

SO SÁNH RÈM CHE NẮNG Ô TÔ TẠI NCAR VỚI CÁC LOẠI KHÁC

SO SÁNH RÈM CHE NẮNG Ô TÔ TẠI NCAR VỚI CÁC LOẠI KHÁC

Thời tiết nắng nóng ngày hè gây ám ảnh với tất cả mọi người, bao gồm những người đi ô tô. Để tránh nắng, anh có vô vàn phương pháp, rèm che nắng ô tô được xem là phương pháp hữu hiệu nhất. Nhưng trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại rèm che nắng. Vậy rèm che nắng ô tô của Ncar có gì khác so với các loại rèm đang có trên thị trường. Chúng ta sẽ cùng so sánh rèm che nắng của Ncar với các loại rèm khác để thấy rõ sự khác biệt!

*Video trong bài viết đều được sở hữu bởi Ncar. Mọi website sử dụng lại đều đang chiếm hữu bất hợp phápRèm che nắng ô tô loại 1 của Ncar có lớp vải dày hơn. Khả năng chống nắng tốt hơn so với rèm loại 2 đang bán tràn lan trên thị trường.

Rèm loại 2 có giá bán khoảng 300.000VNĐ, rẻ hơn so với rèm loại 1 nhưng chất lượng và khả năng chống nắng thì không bao giờ có thể sánh với rèm loại 1 được.

Thậm chí, có một số shop bán rèm loại 2 với mức giá ngang rèm loại 1. Anh nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán rèm nam châm ô tô uy tín để mua chuẩn chính hãng của rèm nam châm loại 1 Mr Oto.

Thị trường lúc nào cũng đa dạng với các sản phẩm chống nắng. Chúc anh tìm được sản phẩm chống nắng phù hợp với mình!
===========================================

Liên hệ ngay:

Mr Nghĩa: 0944-004-707

Mr Tùng: 0919-095-423

Website: https://www.ncar.vn/

Cửa hàng: 358 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ Nhà máy: Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam